Bạn muốn được tốt hơn ở công việc của bạn? Sau đó, bạn chỉ cần có SEX nhiều hơn

Nghiên cứu của Đại học Oregon State cho biết những cặp vợ chồng nhận được nó trong đêm trước khi làm việc thực hiện công việc của mình tốt hơn vào ngày hôm sau.

Theo nghiên cứu mới về phim sex pha trinh , những người lao động đã quan hệ tình dục vào ban đêm trước giờ làm việc tốt hơn.

Một cuộc sống tình dục hạnh phúc thực sự đặt một mùa xuân trong bước của họ trong phạm vi mà họ tốt hơn các đồng nghiệp ít âu yếm của họ tại nơi làm việc một ngày sau khi một đêm của niềm đam mê.

Các nhà nghiên cứu từ một trường đại học Hoa Kỳ cho tạp chí chuyên ngành về Quản lý nói rằng nó cũng làm tăng sự hài lòng trong công việc, điều này làm cho họ cân bằng cuộc sống và làm việc tốt hơn.

Một nhóm từ Đại học Oregon State xem 159 nhân viên đã kết hôn từ một doanh nghiệp đặt trụ sở tại văn phòng, theo dõi hoạt động làm việc và thói quen tình dục của họ.

Những người quan hệ tình dục với bạn tình, ở nhà, đã làm tốt hơn ngày hôm sau những người không quan hệ tình dục ở phim sex Viet Nam.

Nghiên cứu của Đại học Oregon State cho thấy việc tiếp nhận các tấm trải giường có thể giúp bạn giải quyết các bảng tính một cách dễ dàng (Photo: Phim sex Nhật Bản)

Giáo sư Keith Leavitt, Hiệu trưởng trường Kinh doanh của OSU cho hay, họ đã làm việc hạnh phúc hơn và đạt được nhiều thành công hơn, đắm mình nhiều hơn trong công việc họ đã làm và tận hưởng công việc của họ.

Ông nói: “Chúng tôi nói đùa về những người có ‘mùa xuân trong bước của họ,’ nhưng nó chỉ ra điều này thực sự là một điều thực sự và chúng ta nên chú ý đến nó.

“Duy trì một mối quan hệ lành mạnh bao gồm cuộc sống tình dục lành mạnh sẽ giúp nhân viên vui vẻ và tham gia vào công việc của họ, mang lại lợi ích cho nhân viên và các tổ chức họ làm việc.”

Một số quốc gia đã nhận ra điều này, ông nói. Tại Thụy Điển, một hội đồng thị trấn đã đề nghị các công nhân ở thành phố được nghỉ mỗi tuần xem sex một tuần một cách đặc biệt để có quan hệ tình dục.

Công nhân cũng có sự hài lòng công việc tốt hơn sau một đêm trong bao tải (Ảnh: Getty)

Nhưng nó cũng có thể là kết quả của việc có thời gian xa cách liên lạc làm việc liên tục – thời gian dành cho quan hệ tình dục cũng được – giả định – thời gian không dành kiểm tra email hoặc đang ở trên màn hình.

Nghiên cứu cho biết điều này làm giảm căng thẳng liên quan đến công việc thậm chí không có thêm các lợi ích của việc làm tình, làm phát sinh các hóa chất và hoocmon liên quan đến các trung tâm khen thưởng trong não.

Giáo sư Leavitt nói rằng yếu tố nhạy cảm từ tình dục kéo dài trong khoảng 24 giờ.

Các hiệu ứng được cho là kéo dài ít nhất 24 giờ (Ảnh: Getty)

Ngược lại, việc hy sinh tình dục để làm việc chỉ có thể làm giảm bất kỳ yếu tố cảm quan và tăng mức độ căng thẳng.

Ông nói thêm: “Đây là một lời nhắc nhở rằng tình dục phim sex có những lợi ích xã hội, cảm xúc và sinh lý, và điều quan trọng là làm cho nó trở thành ưu tiên. Chỉ cần dành thời gian cho nó.

“Nỗ lực cố ý hơn để duy trì một cuộc sống tình dục lành mạnh nên được coi là một vấn đề về sự bền vững của con người, và kết quả là, một lợi thế nghề nghiệp tiềm ẩn.”

1 bình luận về “Bạn muốn được tốt hơn ở công việc của bạn? Sau đó, bạn chỉ cần có SEX nhiều hơn”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *